การทานแอสไพรินป้องกันครรภ์เป็นพิษ

คุณแม่ท่านไหนเคยทาน แอสไพริน ป้องกันครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ ทานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง ลูกน้อยปลอดภัยไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

ทานค่ะมีประวัติครรภ์เป็นพิษท้องแรกเลยต้งเอาน้องออก...ทานหลังวันล่ะ2เม็ด

1y ago

3เดือน

เริ่มทานได้ 2เม็ด แต่มีเลือดออกจากช่องคลอด ไม่รู้ว่าจะมีผลอย่างไรบ้างค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ อาการที่เป็นคือ รกเกาะต่ำ 15สัปดาห์ อาการมีเลือดสีแดงดำปนมูก หมอให้หยุดพักงาน อยู่นิ่งๆ7วัน อาการดีขึ้นเยอะคะ

ทานอยู่ค่ะ คุณหมอให้ทานก่อนนอนวันละ 2 เม็ด ตั้งแต่ 15w ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ

เราค่ะ ทานตอน 26 วีค ตอนนี้ 31 วีคก็ยังทานอยู่ เด็กปกติดีทุกอย่างค่ะ

ถ้ามีภาวะครรภ์เป็นพิษ การทานดีกว่าไม่ทานแน่นอนค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ตอนนี้26w ปกติดีคะ น้องตัวโตกว่าครรภ์ 2w

ทานค่ะตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ