สอบถามการทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่

คุณแม่ท่านไหนเคยทาน จมูกข้าวกล้อง บ้างค่ะ ได้ผลดีจริงหรือไหมค่ะ

สอบถามการทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่
1 ตอบกลับ

เราทานอยู่ค่ะตอนนี้16สัปดาห์ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลในเลือดเลยตอบไม่ได้ว่าได้ผลเรื่องนี้ไหมเรากินเช้ากับก่อนนอนค่ะก่อนนอนจะผสมกับนมแอนมันกินแต่เห็นได้ชัดเลยคือเรื่องขับถ่ายคือตื่นนอนปุ๊ปเราเข้าห้องน้ำถ่ายเลยค่ะทุกวันเราเลยไม่อึดอัดทั้งที่วันๆๆนึงคือแม่ๆอย่างเรากินเนอะมากค่ะ