ตรวจดาวน์ซินโดม

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจดาวน์ซินโดรมแบบตรวจเลือด Triple screening test แล้วผลออกมาเป็นบวก (อัตราความเสี่ยง1ใน8)คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเพราะผลที่ออกชัดเจนมาดกว่าคือ100% กลัวมากเลยค่ะตอนนี้อายุครรภ์21สัปดาห์5วันแล้ว ขอให้ลูกไม่เป็นด้วยเถิด ตอนนั้งครรภ์เราอายุ33ปี7เดือน ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลคะ เครียดมากก้ไม่ดีคะแม่ ดูแลตัวเองดีดีก่อนอย่าคิดมาก