หิวบ่อยทุกๆสองชั่วโมง กินเยอะก็พะอืดพะอม กินน้อยก็ไม่อิ่ม

คุณแม่ท่านไหนหิวบ่อยๆบ้างค่ะ ทุกๆสองชั่วโมง กินน้อยไม่อิ่ม กินมากเหมือนจะอ้วก พะอืดพะอม หิวบ่อยจนรู้สึกรำคาญตัวเอง??

24 ตอบกลับ

อาการนี้แปะ พอไม่กินก็เจ็บท้องเฮ้ออ

กินน้อยก็หิวบ่อย กินเยอะก็จุกค่ะ😆😆

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ไตรมาสแรกเป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ😂

5y ago

ไตรมาสที่สองก็ยังไม่หายค่ะ😂😂😆

ทานทีละน้อย แบ่งออกเป็นหลายๆมื้อค่ะ

5y ago

😂😂มื้อเล็กๆทุกๆสองชั่วโมงเลยจร้า บ่อยเกิ้น

กินครั้งละน้อยๆ กินบ่อยๆ ค่ะ

กินทีละน้อยแต่กินเรื่อยๆๆ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

กินน้อยๆบ่อยๆค่ะ