พะอืดพะอม คลื่นใส้

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 วีคแล้วค่า เริ่มมีอาการคลื่นใส้ วินเวียน พะอืดพะอม ตลอด คุณแม่บ้านไหนมีอาการเหมือนกันไหมค่ะ แก้ยังไงบ้าง ขอแชร์หน่อยค่า ???

2 ตอบกลับ

น้ำอุ่น น้ำขิง น้ำใบเตย หรือน้ำสไปร์ท จิบๆเอาระหว่างวันนะค่ะ

แพ้ท้องปกติค่ะ ลองจิบน้ำขิงดู