ลูกชายหรือลูกสาว?

คุณแม่ท่านไหนลักษณะสะดือเป็นแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ? บ้านนี้คุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะ แต่ไม่ค่อยมั่นใจเพราะเตรียมซื้อของไว้แร้วมีแต่ของเด็กผชค่ะ

ลูกชายหรือลูกสาว?
12 ตอบกลับ

ส่วนบ้านเรา ท้องแรก ซาวครั้วสุดท้ายตอนแปดเดือน หมอยืนยันว่าลูกเราเป็นลูกสาวแน่นอน แต่ตอนคลอดออกมาแล้ว คุณหมอยิ้มแฉ่งเลยค่ะ บอกเราว่า " ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ได้ลูกชายค่ะ" เงิบเลยค่ะเพราะเราซื้อแต่ของผู้หญิงยันลูกหกเดือนเลย หวานไปอีก😂😂😂😂

ทำไมคุณหมอแจ้งเพศน้อง ถึงไม่มั่นใจอ่ะค่ะ อัลตราซาวด์เห็นชัดเจน ก็น่าจะมั่นใจได้นะค่ะ หรือมันสามารถเปลี่ยนแปลงในไตรมาสหลังๆได้หรอค่ะ คือเราซาวด์แล้วได้ลูกชาย เราดีใจมาก ถ้าเปลี่ยนแปลงกันได้ กลายเป็นผู้หญิง นอยด์เลยนะแม่

หน้าจะชายค่ะบ้านนี้ก็ท้องแบบนี้หมอบอกชาย😆😆แต่ก็ยังไม่แน่นใจซื้อของ ผช ไว้หมดแร้วเหมือนกัน

6y ago

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกัน

ลักษณะบอกไม่ได้หรอกคะ นี่ก้ชาย มีแต่คนทัก ว่าได้ ญ

สะดือแบบนี้เลย บ้านนี้ได้3สาวเลยค่ะ เดายากค่ะ

6y ago

555 อันนี้หมอบอกลูกชายทุกรอบเรยค่ะ. ไปซาว4มิติก็เห็จู๋เรย แต่เพื่อความชัว สงสัยต้องไปอีกรอบค่ะ

สะดือเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้5เดือน ลูกชายจ้า

น่าจะผู้ชายค่ะเพราะสะดือ เหมือนของเราเลย

6y ago

น่าจะชายนะคะ คว่ำแบบนี้

สะดือคว่ำผู้ชาย สะดือหงายผู้หญิงจร้า

สะดือเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ 😊

สะดือแบบเดียวกัน แต่เราลูกสาวค่ะ