คุณแม่ท่านไหนรู้สึกขมคอ การรับรสขมนิดๆ บ้างไหมคะ

คุณแม่ท่านไหนรู้สึกขมคอ การรับรสขมนิดๆ บ้างไหมคะ (ท้องได้ 3เดือนคะ รู้สึกการรับรสขมนิดๆ และขมคอ เหมือนคนไม่สบายเลยคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องสองแพ้ท้อง กินอะไรก็พะอืดพะอมขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ