ผมร่วง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการผมร่วงบ้างค่ะ บ้านนี้ปมร่วงต่อวันเยอมาก(ประมาณ3-5กำมือ)ใครมีวิธีแก้ช่วยหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้อง6เดือนจ้าร่วงเต็มห้องจนสามีบ่นจนไม่กล้าหวีผม

ตอนนี้น้อง2ขวบแล้วค่ะ ร่วงจนจะหมดหัวล่ะค่ะ😅😅😅😅

แม่บ้านนี้ก้อร่วงค่ะ ร่วงเยอะมากท้องได้3เดือน

เราจะ 4 เดือนแล้ว ยังไม่ร่วงเลย ผิดปรกติไหมคะ

เหมือนกันค่ะตอนนี้ไม่กล้าหวีผมแล้ว

ร่วงเยอะค่ะ ตอนนี้ผมบางมากกกกกก

บ้านนี้ตัดผมสั้นเอา ร่วงทั้งวัน😥

ร่วงจนจะหมดหัวอยู่แล้ว5555

ล่วงเหมือนกันค่ะ

ตามนี้ค่ะ