ผมร่วง

มีบ้านไหนผมร่วงตั้งแต่ท้องมั้ยคะ ร่วงเยอะมาก แบบนี้ทุกวัน วันละ 2-3 กำมือ ปกติมั้ยคะ

ผมร่วง
23 ตอบกลับ

ผมจะล่วงหลังคลอดปกติค่ะ เนื่องจากตอนท้องฮอโมนเปลี่ยนไปมากจึงทำให้ผมไม่ล่วงนาน9เดือน(ปกติผมจะล่วงตลอดทุกเดือนอยู่แล้ว)พอฮอโมนกลับมาเหมือนเดิม ผมก็เลยจะล่วงหนัก เนื่องจากไม่ได้ล่วงนาน9เดือนค่ะ

4y ago

เค้าร่วงตอนท้องค่ะ ยังไม่คลอด

บ้านนี้ร่วงอยู่ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ พอท้องก็ร่วงเท่าเดิม หลังคลอดลูกได้ 4เดือนจนตอนนี้ร่วงหนักมากค่ะ ไม่ว่าจะสระผม หวีผม เอามือสางผม ร่วงทุกครั้งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงเยอะมาก พอใกล้ครบกำหนดคลอด ตอนนี้หยุดร่วงค่ะ อาจจะร่วงอีกทีหลังคลอด😅

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนตอนนี้ท้องใกล้คลอดก็ร่วงหนักมาก แต่ดีที่แม่ผมหนา

บ้านนี้ผมร่วงตอนคลอดน้องได้3เดือนตอนนี้น้อง5เดือนแล้วยังร่วงไม่หยุดเลยคะ..😂

ร่วงคะ เยอะมากจนผมบางลง เราตัดสั้นปะบ่าเลยคะ ไม่ร่วงอีกเลย เเปลกมาก555

บ้านนี้ก็ร่วงตอนท้องค่ะ แต่หลังคลอด หนักกว่ามากก ผมบางไปเยอะเลย

เป็นค่ะ ตัดสั้นไปแล้วค่ะน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเวลาสระร่วงเยอะมาก

บ้านนี้กำลังร่วงเลยค่ะตอนนี้น้อง3เดือน