ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ แล้วเป็นนานสุดกี่สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ระยะเลือดออกของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ บอกไม่ได้ค่ะ ของเราเริ่มมีตอน 6วีค กินยาวันละเม็ด 15 วัน ระหว่างนี้ก็ยังมีประปรายเลือดน้ำตาล หมอปรับเป็น 2 เม็ดต่อวันจนครบ 12 วีค เลือดน้ำตาลมีล่าสุด 27/7 ตอนนี้ไม่เห็นแล้ว น่าจะหยุดไหลแล้วค่ะ ตอนนี้ 11+4

บางคนต้องระวังยันคลอดเลยนะคะ ฉีดยาระงับตลอด บอกไม่ได้หรอกแนะนำปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ