คุณแม่ท่านไหนมีภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไง

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 wk มีตกขาวสีน้ำตาล ออกมา เลยรีบไปพบหมอ หมอบอกว่ามีภางะแท้งคุกคามให้ฉีดยากันแท้ง เครียดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ อย่าเครียด