ภาวะแท้งคุกคาม

#ใครมีประสบการณ์ ภาวะแท้งคุกคามบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน มีเลือดไหล หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามค้ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ น้องยังจะอยู่กับเราไหม

ภาวะแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เจอภาวะแท้งคุกคาม แต่ก็แท้งตอน 8W แม่งดงานหนัก เดินช้าลง ทำอะไรให้ช้าลงนะคะ ถ้าเหนื่อยก็หยุดพักสัก 10-15 นาที งดเดินทางไกลด้วยจะดีค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ