ริดสีดวง

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องริดสีดวงตอนท้องบ้างค่ะ แล้วใช้ยารักษาและบรรเทาอาการยังไง ช่วยแนะนำทีค่ะ ท้อง 15 สัปดาห์เริ่มมีปัญหาเรื่องริดสีดวง กลุ้มใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามกินผัก ผลไม้เยอะๆคะ ระวังไม่ให้ท้องผูก