อยากสอบถามแม่ๆค่ะพอดีเป็นท้องแรก🙏

อยากสอบถามแม่ๆค่ะพอดีเป็นท้องแรก🙏ตอนนี้ท้องได้ประมาน14สัปดาห์จะเข้าสัปดาห์ที่15แล้วบางคนถามว่าลูกดิ้นหรือหยังเราก่ไม่รู้จะตอบยังไงเพราะสังเกตุไม่เป็นแต่มีหวิวๆท้องเป็นบางทีเหมือนทีอะไรตอดในท้องเป็นบางครั้งแต่ความรู้สึกมันก่ไม่ได้มากขนาดนั้น ช่วยแนะนำทีค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ เด็กจะดิ้นช่วง 20 วิคค่ะ น้องตอดช่วงประมาณ15- 16 วิค ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระดับหน้าท้องของคุณแม่ด้วยว่าหน้าท้องหนาหรือหน้าท้องบาง หน้าท้องหนาก็คือก่อนท้องคุณแม่ตัวใหญ่

ท้องแรกลูกดิ้น20วีค จ้า นี้ขนาดท้อง2 เรายังไม่รุ้สึกแค่ตอดๆเองจ้า