ริดสีดวง ท้อง28สัปดาห์​

เราต้องยืนทำงาน วันละ 10 กว่าชั่วโมง ตั้งแต่เช้ายันเย็นจนตอนนี้รู้สึกว่าจะเป็นริดสีดวงเพราะว่ามีติ่งเนื้อเล็กๆอยู่ที่ทวารหนัก อยากสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆว่าในช่วงไตรมาสที่ 3 มีใครเป็นริดสีดวงเหมือนเราไหมคะแล้วเราจะรักษาได้ยังไงคะหลังคลอดจะหายไปหรือเปล่า #ริดสีดวง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงรักษาตอนหลังคลอดได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ