ท้องผูก ไม่ค่อยถ่าย

คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาเรื่องท้องผูกบ้างค่ะ ไม่ค่อยถ่าย มีวิธีแก้ไขบ้างไหมค่ะ

141 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากนะเหมือนจะปวดท้องเเต่พอเข้าห้องน้ำกลับไม่ปวด ไม่ค่อยถ่ายสามสี่วันยังมี เราเลยกินเเต่ผักไม่ทานเนื้อสัตว์เลยค่ะช่วงนั้น