แท้งคุกคาม

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แท้งคุกคามแล้วน้องสู้ไปพร้อมคุณแท่บ้างคะ แล้วเลือดไหลกี่วันบ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะไปเข้าห้องน้ำทีไรหยด2-3หยดตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เคย 2 รอบคะ จำไม่ได้ว่าเลือดไหลกี่วัน แต่เลือดน้ำตาลไม่ใช่เลือดสด หมอให้งดกิจกรรมต่างๆ นอนพัก ไม่ต้องฉีดยากันแท้ง

4y ago

ของเราตอนแรกเป็นสีน้ำตาล ต่อมาเป็นสีแดง ไปหาหมอก่อนวันนัดเลย หมอซาวด์ดูตัวอ่อนมีการพัฒนาเห็นหัวใจแล้วแต่มีเลือดออกไม่ปวดท้องค่ะ