คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เจาะน้ำคล่ำบางค่ะ เจ็บมั้ยอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะพอดีวันที่29พคนี้หมอนัดเจาะน้ำคล่ำค่ะ แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ....ปลอดภัยค่ะ..เจาะมาได้เดือนกว่าแล้วลุกยังแข็งแรงดิ้นดียุค่ะ..ผลออกมาประทับใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😬😬😬