40+1 wยังไม่คลอด แต่ มีมูกออกช่องคลอด

กำหนด24ไม่คลอดหมอนัดไปคลอด29 จะโดนยาแร่งไหมคะ แอบกลัว

2 ตอบกลับ

โดนคะ แต่ก้อขึ้นอยุ่กับอาการของแม่วันนั้นด้วย ถ้ากระตุ่นแล้วช้วยได้ก้อไม่โดนยาคะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 24 แต่ยังไม่มีวี่แววเลยว่าจะเจ็บท้องหรือน้ำเดิน