หัวนมบอด

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์หัวนมบอดบ้างค่ะ อีกเดือนกว่าครบกำหนดคลอด แต่ยังหัวนมบอดอยู่ เคยอ่านเจอว่าไม่ควรกระตุ้นหัวนมมากเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลองใช้ที่ดึงหัวนมหลังอาบน้ำ รู้สึกมดลูกบีบตัวจริงค่ะ กังวลว่าหลังคลอดลูกจะดูดนมไม่ได้ ยอมรับว่าเครียดพอควรค่ะ ลูกคนแรกพยายามนมแม่แล้วไม่สำเร็จ ?

1 ตอบกลับ

ของเราหมอแนะนำให้ดึงเหมือนกันคะ