หัวนมบอด

พอดีนุหัวนมบอดจะทำไงดีคะถึงหัวนมจะออกมาให้น้องได้ดุดคะ

5 ตอบกลับ

คุณหมอจะมีตรวจหัวนมอ่ะคะ เห็นเค้าให้ที่ครอบมาใส่ระหว่างวัน

ปรึกษาคุณหมอที่ไปพบค่ะ คุณหมอจะแนะนำวิธีให้ค่ะ

ลองโทรถามคลีนิคนมแม่เลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ คลินิกให้ที่ดูดหัวนมมา ตอนนี้ลูกดูดได้ปกติ ลูกดูดจนหัวนมออกมาแล้ว

ดึงหัวนมบ่อยๆค่ะ ท้องแรกเปนเหมื่อนกันหมอให้ดึงบ่อยๆ ค่ะ