สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ติดโควิดขณะตั้งท้องไหมคะ แบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องเราไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ หมอบอกไม่อันตรายต่อลูกในครรภ์ แต่ห้ามทานยามั่วค่ะ ตอนเราเป็นทานแค่ยาพารา เวลาไอ ก็จิบๆน้ำอุ่นค่ะ

5mo ago

คุณหมอจ่ายยาให้หรือซื้อมาทานเองคะคุณแม่

ไม่หนักมากๆ ไม่อันตรายคะ ทานยาตามอาการ หรือหาหมอรับยาตามอาการคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะ