ค่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะพอดีว่าเราฝากพิเศษต้องเสียค่าคลอด3000อยู่แล้ว แล้วถ้าเราฝากพิเศษผ่าต้องเสียเพิ่มไมค่ะ เรามีประกันสังคมเบิกคืนได้ไมค่ะประกันสังคมจะชดเชยให้เยอะกว่าคลอดเองหรือเท่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดให้13,000ค่ะ ชดเชยรายได้ของแม่ บริษัทจ่ายให้1เดือนครึ่ง ส่วนอีกเดือนครึ่งเบิกกับประกันสังคมค่ะ

5y ago

ค่ะ