39w ถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึง 3000

ถ้าน้ำหนักน้องไม่ถึง3000 น้องจะเเข็งแรงไหมค่ะ แอบกังวน

1 ตอบกลับ

เห็นหลายบ้านก็แข็งแรงดีนะคะ​ หมอบอกว่า2700gขึ้นก็ถือว่สตามเกณฑ์​แล้วค่ะ

4y ago

หลานสาวพึ่งคลอดอายุครรภ์35+2น้ำหนักน้อง2120ยังแข็งแรงเรยคะคุนแม่