ประกันสังคม

คุณแม่ท่านไหนพอจะทราบบ้างค่ะว่า พอดีแฟนเราทำงานตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 62-จนถึงเดือนนี้ ประมาน7เดือนค่ะ ถ้าจะไปเบิกประกันสังคมของพ่อ. จะสามารถเบิกได้ไหมค่ะ บางคนก็บอกว่าต้องส่งครบ1ปี ถึงจะเบิกได้. เราเลยไม่รุ้ว่าเราจะเบิกได้ไหม. เพราะแฟนเพิ่งทำงานได้7เดือน. แต่สิทประกันสังคมก็ขึ้นและใช่ได้แล้วค่ะ. ช่วยบอกหน่อยค่ะ ไม่รุ้ไม่เข้าใจเรื่องนี้ค่ะ. ขอบคุนค่ะ

1 ตอบกลับ

โหลดแอพ SSO มาเช็คเลยคะแม่ ชัดเจน ทุกสิทธิ์โชว์ยอดเงินด้วยคะ