5เดือนแล้วยังไม่ฝากท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนฝากท้องตอน5เดือนบ้างคะ

123 ตอบกลับ

ไปฝากประมาณ5เดือนเหมือนกันค่ะ คือท้องเล็ก ไม่มีอาการแพ้หนัก เลยคิดว่าแค่ฮอร์โมนผิดปกติค่ะ พอรู้แล้วก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะไม่ต้องถามแล้ว ยาบำรุงครรภ์จำเป็นมากๆ คัดกรองโรคคุณพ่อคุณแม่อีก เราไปฝากตอนสามเดือนยังโดนดุเลยค่ะ

ท้องแรกฝากตอน3เดือนคะ สงสัยเลยไปตรวจ🤗 ท้องสองฝากตั้งแต่เดือนแรกเลยคะ เพราะตรวจเจอ (ประจำเดือนขาด1เดือน)

ไปฝากเลยจ้า บ้านนี้ก้ไปตอน5เดือน2สัปดาห์ค่ะ ฝากท้องไม่เสียตังสักบาทค่ะ ฝากที่ไหนก็ฟรีค่ะ ยกเว่นคลีนิก

5y ago

ออ ขอบคุณคะ

โห ตั้ง5เดือน ไม่ได้กินยาบำรุงอะไรน้องเลยใช่ไหมคะ รีบไปฝากจะได้เจาะเลือดรับวัคซีนหายามาทานด้วยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 8 เดือนค่ะ รู้ตัวช้ามาก หมอบ่นนิดหน่อย แต่รีบไปฝากดีที่สุดคะ เราท้องแรกไม่ค่อยเก่ง

รุ้ว่าท้องต้องรีบฟากเร็วๆคะคุณเเม่คุณพ่อจะได้ตรวจเลือดด้วยยิ่งปล่อยทิ้งนานยิ่งมีผลต่อเด็ก

บ้านนี้ท้องแรกฝากตอน 6 เดือนค่ะ ตอนไปฝากท้องนี้ยังไม่รู้เลยว่าท้องกี่เดือน ฝาก 21 พย 60 คลอด 18 กพ 61

ไม่รู้ว่าเหตุผบคุณแม่คืออะไรเนอะ แต่ว่าไปฝาก รพ.เขามีโครงการฝากครรท์ฟรีไม่เสียเงิน นะคะแม่

โพลิคป้องกันความผิดปกติในเด็ก หมอให้กินแค่ตอนตั้งครรภ์ ถึง3 เดือน ทำไมแม่ไม่รีบไปฝากคะ