5เดือนแล้วยังไม่ฝากท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนฝากท้องตอน5เดือนบ้างคะ

123 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปฝากท้องเลยนะคะแม่หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ โรงพยาบาลรัฐรับฝากครรภ์ฟรีนะคะ

รีบๆไปฝากนะค่ะ ช่วงมีเวลาบำรุงลูกรีบบำรุงค่ะ ลูกออกมาจะได้แข็งแรงค่ะ แม่ก็แข็งแรงด้วยค่ะ

ไปฝากตอนเกือบ5เดือนค่ะ ผลเสียคือเริ่มบำรุงช้ากว่าคนที่ไปฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ คลินิคเราถ้าเกิน5เดือนแล้วไม่รับฝากเลย เค้าใส่ใจเด็กในท้องมาก

รีบไปฝากนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทาน ไม่ไปฝากถ้าเป็นอะไรมาจะโทษหมอไม่ได้นะคะ

ฝากตั้งแต่ 6 สัปดาห์ค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีนะค่ะ ทานวิตามินบำรุงด้วยค่ะ

ตอนบ้านนี้รู้ว่าท้องไปฝากก็5เดือนค่ะ จนตอนนี้จะ9เดือนแล้ว รีบไปฝากนะค่ะ

เราฝากตั้งแต่สัปดาห์ที่ 5 ที่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่อยากเสี่ยงเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากที่โรงพยาบาลที่เรามีสิทธิ์ฟรีค่ะ ไปฝากตอนนั้นก็4เดือนพอดี

5y ago

บัตรทองค่ะ

ทำไมแม่ถึงฝากช้าคะ รีบไปนร้าท้องครึ่งทางแล้วจะได้ยามากินบำรุงค่ะ