ผ่าคลอด

คุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ มาเล่าประสบการณ์และวิธีรักษาตัวให้ฟังหน่อย♥️

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเสร็จต้องพยายามพลิกซ้าย ขวา พอลุกเดินได้พยายามเดินตัวตรงๆนะคะ พอ 15 วัน บ้านี้ก็ต้มน้ำสมุนไพรอาบ 2 เดือน เข้าคลอสนวดประคบ พื้นฟูหลังคลอดค่ะ