คุณแม่ท่านใหนท้องแร้วมีอาการปวดท้องไหม

คุณแม่ท่านไหนปวดท้องตอน9สัปดาห์ แบบจุกๆแน่นท้อง ปวดมดลูกบ้าง จะเป็นไรไหมค่ะ จะทำไงดี

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆก็เป็นค่ะปวดท้องน้อย ประมาน2เดือนเดี๋ยวก็หายปกติค่ะจะมีปวดท้องหน่วงๆเล็กน้อย