เบื่ออาหาร 30w

คุณแม่ท่านไหนท้องเข้าสู่ 30w แล้วรู้สึกเบื่ออาหารทานได้น้อยลงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกเพราะทานได้น้อยมาก

เราค่ะ 31+2 เบื่อมากกกก ไม่อยากกินอะไรเลย กินแค่พอให้รู้ว่ากิน 😞

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยหิวเท่าไร