งดนมในเวลากลางคืน

คุณแม่ท่านไหนที่ให้ลูกเลิกนมมื้อกลางคืนทำอย่างไรเมื่อลูกหิว ถ้าไห้กินน้ำแทนจะเป็นไรไหม น้อง6เดือน9วันค่ะ หรือคุณแม่ท่านไหนไห้ลูกเลิกตอนกี่เดือนกึ่ขวบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำแทนไม่น่าเป็นอะไรนะคะ แต่บ้านนี้ให้งดนมเกือบขวบค่ะ