อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ เป็นท้องแรก อายุ 32 ค่ะ ตรวจคัดกรอง แบบ Panorama ส่งผลตรวจ lap ในประเทศค่ะ ที่คลีนิคฝากครรภ์ เจาะเลือดไปวันที่ 11/4 รู้ผลแล้ววันนี้ค่ะ 20/4 ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ก็สบายใจไป 1 ค่ะ แต่ทางกายภาพภายนอกต้องตรวจจากการซาวด์อีกทีนะคะ

1y ago

อ่อคะขอบคุณคะ

พึ่งตรวจเมื่อ4วันก่อน 13วีคค่ะ ฝากครรภ์ที่นวบุตร ตรวจดาวน์ เพศ โครโมโซม 18,020บาทค่ะ รอผล2วีค ไม่รีบๆค่ะ ตื่นเต้นๆ 😆💕

ทางนี้14วิค1วันแล้ว เพิ่งไปเจาะเลือดตรวจดาว์นมาเมื่อวาน ที่โรงพยาบาลรัฐ เสียตังค์ไป30บาท

ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์14สัปดาขึ้นไปค่ะบ้านนี้ไปตรวจแล้วแต่รอผล วันที่3เดือนหน้าจร้า

สอบถามหน่อยค่ะถ้าอนามัยยังม่ตรวจไห้สามารถไปตรวจที่รพรัฐเองได้รึป่าวค่ะกังวลมากเรย

1y ago

เคค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ ตอน 13weeks ที่คลินิก ราคา 10,000 บาท 2 สัปดาห์ทราบผล ตอนนี้ผลออกแล้วน้องปกติดีค่ะ

ไปตรวจนีฟ ตอนอายุครรภ์สัปดาห์ที่ 12คะ ตอนนี้รอผลอยู่งับ ประมาณ12วันรู้ผล ☺️

1y ago

ของเค้าได้โปรโมชั่นค่ะไม่เกิน 8000 บาทตรวจที่คลินิกที่ฝากครรภ์เพิ่งรู้ผลวันนี้ค่ะประมาณ 7 วันรู้ผลค่ะ

พึ่งไปตรวจมาวันนี้เลยค่ะ เจาะเลือด รอฟังผลเลือดเดือนหน้าค่ะ 14w3d

ตรวจ nipt ค่ะ กำลังรอฟังผล เราเลือกแบบที่ 2 ค่าใช้จ่ายรวมๆ 7,500 ค่ะ

ไปตรวจมาวันนี้เลยค่ะ รอผลเลือดเดือนหน้าค่ะแม่ ไม่เสียค่ะ