อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ เป็นท้องแรก อายุ 32 ค่ะ ตรวจคัดกรอง แบบ Panorama ส่งผลตรวจ lap ในประเทศค่ะ ที่คลีนิคฝากครรภ์ เจาะเลือดไปวันที่ 11/4 รู้ผลแล้ววันนี้ค่ะ 20/4 ผลออกมาเสี่ยงต่ำ ก็สบายใจไป 1 ค่ะ แต่ทางกายภาพภายนอกต้องตรวจจากการซาวด์อีกทีนะคะ

1y ago

อ่อคะขอบคุณคะ