อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน

คุณแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ 6 วัน
23 ตอบกลับ

ไปตรวจนีฟ ตอนอายุครรภ์สัปดาห์ที่ 12คะ ตอนนี้รอผลอยู่งับ ประมาณ12วันรู้ผล ☺️

1y ago

ของเค้าได้โปรโมชั่นค่ะไม่เกิน 8000 บาทตรวจที่คลินิกที่ฝากครรภ์เพิ่งรู้ผลวันนี้ค่ะประมาณ 7 วันรู้ผลค่ะ