ทีมเกิดเดือน เม.ย

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกน้อยเกิดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ 38w2d ไม่มีวี่แววไรเลย 5555555 หมอนัดคลอด 27 เม.ย แม่ท่านไหนนัดคลอดวันเวลาใกล้เคียงกันบ้างคะ แชร์กันหน่อย

74 ตอบกลับ

หมอนัดคลอด28เมษาจ้าแต่ยังไม่มีวี่แววเลย🤣

บ้านนี้28 คะ เริ่มมีอาการท้องปั้นบ้างแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะไมีมีวีแววเลยกำหนดคลอด27เมษา

25 จ้า ตอนนี้ปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือน

37+5จ้าหมอนัดคลอด30เมษายังไม่มีวี่แววอะไรเลย

38w กำหนด28เม.ษ. ยังเงียบเหมือนกันค้า อยากแตกแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยจ้า อยากเหนหน้า

38+3 แล้วจ้ายังเงียบอยู่คะ กำหนดคลอด25เมษายน63

23 เมษามีเจ็บเตือนแต่ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

37w5dยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน

1 พ.ค เท้าบวมมาก เจ็บเตือนเริ่มบ่อยขึ้น