ทีมเกิดเดือน เม.ย

คุณแม่ท่านไหนที่ลูกน้อยเกิดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้ 38w2d ไม่มีวี่แววไรเลย 5555555 หมอนัดคลอด 27 เม.ย แม่ท่านไหนนัดคลอดวันเวลาใกล้เคียงกันบ้างคะ แชร์กันหน่อย

74 ตอบกลับ

หมอกำหนดคลอด18เมษาอาการยังเงียบคะแกให้ต่ออีกอาทิตย์นึงอังคารหน้าถ้าไม่มีอาการปากมดลูกยังไม่เปิดคงได้กระตุ้นคลอดก่อนถ่ากระตุ้นแล้วไม่เปิดคงได้ผ่าคะ

30 เมษาจ้า นัดผ่า แต่เหมือนจะออกก่อน 36+3 week ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อวานเย็น พอกลางคืนก็หาย เช้านี้มาเเข็งอีก เฮ้อ ..อย่าพึ่งออกนะลูก รอ 38 วีคก่อน

4y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23เมษา เมื่อวานปวดท้องแต่ไม่ถี่ ปากมดลูกเปิด2เซน สุดท้ายแล้วหมอสั่งผ่าเลยคะ เพราะไม่ยอมเปิดเพิ่ม

4y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เห็นหน้าน้องแล้ว บ้านนี่อยากเห็นหน้าน้องเหมือนกัน

37+2 ยังเงียบอยู่เลยจร๊า หมอบอกว่าภายในอาทิตย์นี้ถ้าไม่คลอดจะกระตุ้นแล้วว กลัวเกิดเองไม่ออก เด็ก 2501 แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด13เมษาเจ็บท้องเตือนค่ะแต่ไม่มีนำ้เดินแต่ไม่แตกสักทีนี้ก็เลยกำหนดคลอดมา1วันแล้วค่ะ

20เมษานี้จร้าท้องเริ่มแข็งบ่อยทรมานเวลานอนแต่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ อาการคลายๆกัน

38+5w กำหนด 28 เมษา มีเจ็บเตือนท้องแข็งบ้างแล้วคะ นน.น้องได้กี่กรัมแล้วคะแม่

4y ago

36wนน.น้อง3100g.ค่ะ หมอนัดPVตรวจภายในก่อนคลอด 19 เมษานี้ค่ะ

กำหนด19เมษาแต่หมอนัดผ่าคลอด15เมษาเพราะลูกไม่ลงเชิงกราน+ลูกตัวใหญ่

22เมษาค่ะเจ็บท้องบ่อยๆยุแต่เจ็บๆๆหายๆๆรอลุ้นเเล้วลุ้นอีกค่ะ

บ้านนี้39wแล้ว ยังเงียบๆๆอยุ่เรยค่ะ กำหนดคลอด21เมษา นี้ค่ะ