แชร์ประสบการ

คุณแม่ท่านไหนที่ปวดบริเวรจิมิจนพลิกตัวไม่ได้เดินก็ปวดราว มีวิธีแก้ให้หายปวดได้แต่ก็ไม่มากเอาหมอนรองบริเวรหลังเพื่อให้ตูดเรายกสูงขึ้นนอนแบบนี้สักชัวโมงอาการก็จะดีขึ้นในระดับหนึ่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ ได้ทำบ้าง เรากอนยาพาราเอา กินคืน เว้น คืน