38wแล้วจ้า

38 ยังเงียบอยู่เลยจ้า มีแต่ท้อวแข็งเจ็บเตือนแป๊ปๆ หาย อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว กำหนดคลอด25 กย. มีใครแตกแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงก่อนไปคลอด แชร์ประสบการ ทีจ้า

2 ตอบกลับ

23 กันยา ยังเงียบเหมือนกันคะ จะบอกว่าเจ็บเตือนมั้ยก็ไม่มั่นใจเลยคะ เพราะมันเจ็บแปปๆ แล้วก็หายไปท้องแข็งก็ไม่ได้เจ็บอะไร อย่างมากก็แข็งแล้วก็เสียวแปปๆลงอุ้งเชิงกราน แต่แม่อยากเจอน้องแล้ว

1d ago

ทางนี้ ยังเงียบอยู่เลยจ้า แต่ท้องแข็งบ่อยมากๆ น้องกี่กิโลคะเนี้ย

มูกเลือดแล้วตอนนั้นก็ไปรพเลยค่ะ

1w ago

นอนพาวนาขอให้น้ำเดินกับมูกออกทุกวันเลยจ้า😆