ตั้งครรภ์

7เดือนแล้วค้า แม่ๆคิดว่าท้องลักษณะนี้ คิดว่า ผญ.หรือ ผช.จ้า มาท้ายเล่นๆขำๆกันนะคะ + แชร์ประสบการ การคลอดด้วยจ้าบ้านนี้ท้องแรก ตื่นเต้นเอามากๆจ้า #ทีมมิถุนายนจ้า

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ผู้ชาย😂🤣😁 บ้านนี้คลอดธรรมชาติจ้าเจ็บสุดๆไปเลยพอลูกออกมาก้อโลงเลยกว่าจะออกมา13ชม.เลยเจ็บท้องตั้งแต่ตี03.00น.คลอด15.49น. คือหมอไม่ได้ฉีดยาเร่งคลอดให้หมอว่ามดลูกบีบตัวดีคือสุดๆของสุดๆเลยคะแม่ปวดท้องบิดไปบิดมาร้องทั้งน้ำตา