อัลตร้าซาวด์ 7wทำไมตัวเล็กจัง

คุณแม่ท่านไหนที่ท้องได้7wแต่คุณหมออัลตร้าซาวด์เห็นตัวลูกเล็กบ้างค่ะ ที่จริง 7wตัวลูกจะมีขนาดเท่าไร่ค่ะ ถามผู้รู้หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมาวันที่27สิงหาเป็นติดกางเกงในนิดเดียวเดือนต่อมาก็ยังไม่มาเดือนนี้ก็ยังไม่มาค่ะแต่ไปหาหมอหมอบอกไม่ได้ท้องแต่หมอให้สมุดสีชมพูมาหมอให้ยามากิน

7 w ยังเล็กมากค่ะ ปกติหมอจะให้ซาวด์ตอน 8w ขึ้นไปนะ ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดค่ะ

บ้านนี้ 8 วีค ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ เจออีกทีตอน 10 วีค ตอนนี้น้องได้ 38 วีคแล้วค่ะ

เราไปตรวจวันก่อนหมอประเมิน​ 7w 3d น้องยาวประมาณ​ 1.23cm และได้ยินเสียงหัวใจด้วยคะ

น้องไม่ได้ตัวเล็ก น้องแค่แขนขายังไม่พัฒนาเลยค่ะ

8 วีคยังตัวเล็กมากกกกกก แทบไม่เห็นอยู่เลยค่ะ

3y ago

ตอนรู้ว่าท้องตอน9วิคฝากท้อง ซาวยังดูไม่ออหเลยค่ะ จนหมอต้องซูมให้ดูแต่หมอดูว่าท้องในมดลูกมีเคเาอยุ่ในถุงจริงแค่นี

ต้องรอ 10++ w ไปแล้วค่ะ น้องถึงจะเริ่มเห็นชัดค่ะ

7wยังเป็นไอ้ต้าวกลมๆอยู่เลยคะ☺

ยังไม่ถึง1 เซนติเมตรเลยค่ะแม่555

7วีคยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยคะ