ท้องเล็ก?

คุณแม่ท่านไหนที่ท้อง8 เดือนหรือใกล้9เดือนแล้ว มีคนบอกว่าท้องเล็กมั้ยคะ? นี่มี8เดือนแล้วมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กจัง ทั้งที่เรากินเยอะมาก คุณแม่ท่านไหนมีคนบอกท้องเล็กบ้างมั้ยคะ? ??

1 ตอบกลับ

ท้องเริ่มออกตอนแปดเดือน ผ่านไป 2อาทิตย์ ดูโตมหึมาขึ้นมาทั้งที่รอบพุงก็เท่าเดิม