ที่ป้ำนม มือ2

คุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องแล้ว มีที่ปั้มนมที่ไม่ได้ใช้แล้วส่งต่อได้นะคะ ขอราคากันเอง ไม่แพง ไม่ค่อยมีเงิน 🙏🙏😍😍

2 ตอบกลับ

ไม่มีเงินซื้อมากนักแนะนำปั๊มมือเลยค่ะ อันละ 95ในช็อปปี้ก็ใช้ได้ปั๊มเกลี้ยงเต้าเหมือนกัน ถ้ามีงบนิดนึงก็เครื่องปั๊มเต่าทอง หัวเดียวก็มีขายนะ แต่ถ้า2หัวไม่เกิน300

ใน ช๊อปปี้ ลาซาดาค่ะ ราคาไม่เเพงก้อมี เราก้อสั้งมา อันละ90กว่าบาท2อัน