ดื่มนมไม่ได้

คุณแม่ท่านไหนดื่มนมแล้วมีท้องเสียบ้างมั้ยคะอายุครรภ์​ตอนนี้2เดือนดื่มนมไม่ค่อยได้เลยค่ะมวนท้องตลอด

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วแม่ไม่กินนมใช่ไหมคะ ฉะนั้นกระเพาะแม่จะไม่มีน้ำย่อยสำหรับย่อยนม เลยทำให้แม่ท้องเสียค่ะ ลองทานวันละนิด แล้วเพิ่มจำนานขึ้นดูนะคะ หรือไม่แม่ทานอาหารพวกที่มีแคลเซียมสูงแทนนมได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ