ดื่มนมไม่ได้

ท้อง 10 w ค่ะ ดื่มนมไม่ได้เลย ผะอืดผะอม ท้องอืด แต่ไม่อ้วก ทั้งๆที่ก่อนท้องชอบกินนมมาก ตอนนี้ก็อยากกินแต่กินไม่ได้เลย ใครพอมีคำแนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลยกินน้ำเต้าหู้แทน

5y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

ลองเปลี่ยนเป็นพวกน้ำเต้าหู้ก็ได้จ้า

5y ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ