มาแชร์รูปและชื่อตัวเล็กในท้องกันจ้า

คุณแม่ท่านไหนคิดชื่อไว้แล้วบ้างค่ะ ส่วนตัวตั้งครรรภ์ได้ 22 w 6 d มีคิดๆไว้แล้วจ้า คนนี้ท้องสองคุณหมอบอกว่าดีใจด้วยนะคะได้ผู้สาวจ้า คุณแม่ได้ลูกสาว100%นะคะ ยิ้มมออกมาจากคลินิคจนถึงบ้านเลยจ้าาา

มาแชร์รูปและชื่อตัวเล็กในท้องกันจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้ะแม่ แม่บ้านนี้ทุกคนในบ้านลุ้นผญ.แต่ตัวแม่เองอยากได้ ผช. สุดท้ายก้สมใจแม่

น้องพริกไทยค่ะ 21w4d