แม่บ้านนี้ 34w+6d

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน สิงหาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหาคะ น้องในท้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะตอนนี้

แม่บ้านนี้ 34w+6d
56 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่2สิงหาค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่15กรกฎาค่ะ ตอนอายุครรภ์33 วีค น้ำหนักอยู่ที่2200 ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์36วีคละคะ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องค่ะ รอไปตามนัดของคุณหมออีกทีวันที่8เดือนหน้าค่ะ

3y ago

หรือว่าหมอคาดการณ์ผิดค่ะ แต่หมอบอกมาแบบนี่นะคะแม่ๆ

บ้านนี้32+6wค้ะ กำหนดคลอด18สิงหา ซาวเมื่อ4วันที่เเล้วน.นน้องได้1,697g น้องอยุ่ในท่าก้น หมอนัดเจาะเลือดเมื่อวานน.นแม่เพิ่มอีก1กิโล หมอบอกน้องน.นตามเกณฑ์ค้ะ นัดอีกที20ก.ค ซาวด์ดูท่าน้องค่ะ

บ้านนี้2สิงหา​ ซาวตอน34​ วีค​ 2100เองค่ะ​ ตอนนี้35+1​ วีค​ 🤣🤣 ทำไมรุ้สึกว่าตัวน้อยกว่าชาวบ้านเขาทั้งๆที่ตัวแม่เอง​ นน.​ ขึ้นมา10กว่าโล​ ลงแม่ล้วนๆ555​ ไม่เป็นไรค่อยออกมาโตเอาข้างนอก🥰

3y ago

มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ🥰🥰

บ้านนี้33สัปดาห์แล้วค่ะกำหนดคลอด14สิงหาคมคุณหมอนัดผ่าวันที่5สิงหาค่ะ29สัปดาห์ที่ผ่านมาน้ำหนักน้องได้1680กรัมล่ะค่ะ😊วันที่7กรกฏาคมนี้คุณหมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องอีกทีค่ะ

บ้านนี้ 33w+2d กำหนดคลอด 16สิงหาคม ได้ลูกชายค่ะ ซาวด์ตอน 32w+6d น้ำหนักน้องได้ 2,228 กรัม ตอนนี้น้องอยู่ในท่าหัวแล้ว แอบกังวลว่าจะแตกก่อนกำหนดค่ะ

32w 1,773 เองค่ะ แม่มีภาวะ เสี่ยงเบาหวาน หมอให้คุมอาหาร แต่หมอบอกว่า ตามเกณฑ์พอดี 🥰🥰🥰 น้ำหนักแม่ ขึ้นมา 11.3 กก

36w4d ค่ะ น้ำหนัก 2800 ค่ะ กำหนดคลอด 23 ก.ค แต่หมอแนะนำให้เดินเยอะๆ จะได้คลอดไวๆ คลอดง่าย ลูกไม่ตัวใหญ่เกินค่ะ

บ้านนี้น้องได้33+4wแล้วค่ะน้ำหนักน้อง2061แล้วค่ะน้องอยู่ในท่าหัวแล้วค่ะน้องกลับหัวตั้งแต่29wแล้ว

บ้านนี้34wกำหนดคลอด11สิงหาค่ะยังไม่รู้เพศลูกตอนซาวด์ลูกชอบเอาขาหนีบไว้ไม่ให้แม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้น้องน้ำหนักน้อย34w1700 แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โล ไม่ลงลูกเลย รู้สึกเครียดเลยค่ะตอนนี้