แม่บ้านนี้ 34w+6d

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือน สิงหาคมบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหาคะ น้องในท้องน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะตอนนี้

แม่บ้านนี้ 34w+6d
56 ตอบกลับ

2 สิงหา 64 ซาวด์ดูตอน 34+3 ได้ 1574 กรัม น้ำหนักน้อย ตอนนี้ 35+1 จ้า รออาทิตย์หน้าหมอนัดอีกที 😂

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด19สิงหาคมค่ะ แต่เราอาจจะแตกก่อนวันหมอกำหนดหรือป่าวก็ไม่รู้5555

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา 35+2วิค หมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ น้องตัวใหญ่มาก 2600

บ้านนี้กำหนดคอลด13สิงหาจ้ายังไม่รู้น้ำหนักน้องคะรอไปตามนัดเดือนหน้าจ้า

บ้านนี้น้องได้ 31w+6 น้ำหนักน้อง 1,923g น้องกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด 11 สิงหาค่ะ

ทางนี้31w2dจ้า กำหนด29สิงหา ยังไม่ทราบนน. ยังไม่ทราบเพศด้วยแต่ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ล่าสุดซาวได้2229gคะพรุ่งนี้หมอนัดซาวอีกเดียวจะมาอัปเดตอีกทีคะ

คลอด6สิงหา ซาวด์ตอน33วีคค่ะ นน.2460 นัดอีกที 2วันที่จะถึง 35วีค น่าจะพุ่ง🥰🥰

บ้านนึ้กำหนด17สิงหา ซาวตอน30wน้องกนัก1669กรัมค่ะ หมอนัดอิกที2ก.ค.ค่ะ☺️

บ้านนี้ 31 w 6 d น้ำหนัก 1553 ลูกยังอยู่ท่าก้นค่ะ กำหนดคอลด 25 สิงหาค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ