สอบถาม

คุณแม่ท่านไหนกินแป็ปซี่บ้างค้ะ บ้านนี้กินบ่อยมาก อยากรู้ว่าถ้ากินแป็ปซี่เยอะลูกจะเป็นไรไหมร้ะ

26 ตอบกลับ

ทำลายแคลเซียมในกระดูกของคุณแม่เองด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็กินจ้า แต่นานๆกินครั้งพอหายอยาก

เป็นที่แม่ค่ะ ระวังเบาหวานถามหาค่า

ระวังเรื่องน้ำตาล กับคาเฟอีนนะคะ

กลัวว่าจะมีผลกระทบก็เพลาๆลงคะ

กินทุกวันค่ะแต่กินแค่ขาดเล็กๆ

กินแค่พอหายอยาก​ นานๆทีค่ะแม่

กินแค่พอหายอยากพอค่ะแม่

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ