รกเกาะต่ำ

คุณแม่ท่านไหน รกเกาะต่ำ บ้างค้ะ ดูแลตัวเองยังไง มีผลอะไรกับลูกมั๊ยค้ะ

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะอาจจะทำให้เราคลอดเองไม่ได้ ต้องผ่าอย่างเดียว ของเรามีเลือดออกช่วง2-3เดือนแรก

4y ago

หนูไม่มีเลือดออกค่ะ แต่เหนื่อยง่ายมาก เดิอนแปปเดียวเจ็บท้องแล้ว