รกเกาะต่ำ

วันนี้ไปซาวใหญ่มา หมอบอกมีรกเกาะต่ำนิดนึง แค่ชายขอบ สักพักก็อาจจะเลื่อนขึ้น แต่ก็ต้องดูแลตัวเอง (18w6d) มีแม่ๆท่านใดมีประสบการณ์รกเกาะต่ำบ้างคะ ดูแลตัวเองยังไง แล้วผ่านไปได้ยังไง

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราเป็นรกเกาะต่ำตอน 6 เดือนค่ะ คุณหมอบอกไม่ให้เดินทางไกล ให้พักผ่อนเยอะๆ ถ้าไม่หายจะต้องผ่าคลอด พอ7-8 เดือนหมอนัดซาวด์ดูรกเคลื่อนตัวขึ้นบนไม่ต่ำแล้ว เลยโชคดีได้คลอดเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ คงต้องดูแลตัวเองเยอะหน่อย เดือนหน้าคุณหมอนัดอีกที หวังว่าจะขึ้นบ้างเนอะ